Thần số học số 2 – Nhánh trí tuệ trực giác tỏa sáng

thần số học số 2

Thần số học số 2 được các chuyên gia hàng đầu thế giới liệt vào con số hiếm gặp nhất . Làm sao có thể có người nào mà tổng ngày tháng năm sinh sẽ ra lẻ là 2 trong khi có sự tồn tại của cả số 11 ? Thế nên số 2 này thường được tính lẻ trong từng nhân tố của ngày tháng năm sinh . Chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ ý nghĩa của con số này trong bài viết hôm nay , bạn đón xem nhé !

thần số học số 2

Thần số học số 2 – Trực giác đôi khi quan trọng hơn lí trí

Vào những giai đoạn mang tính quyết định của cuộc đời đừng trước những sự hạn chế đến từ tư duy hoặc suy nghĩ . Trực giác sẽ đã và luôn là kim chỉ nam cho mọi người tìm ra lời giải của cuộc đời mình . Người chủ nhân của con số 2 thường là kiểu người có óc quan sát và phân tích mọi chuyện hoàn toàn nhạy bén . Sẽ thật hay nếu đây còn là phụ nữ nữa thì còn gì tuyệt vời hơn . Thiên phú của họ là đã luôn chú ý những điều nhỏ nhặt có thêm số 2 hỗ trợ chả khác nào hạc giữa bầy gà . Phụ nữ sẽ càng ngày càng thể hiện sự tinh tế hơn trong cách ăn nói và cư xử

Trực giác thường giúp phán đoán và lập luận những suy nghĩ nhất quán theo một chiều hướp hợp logic . Có thể nói trực giác được xem như một loại bản năng sinh tồn mà không phải ai cũng có.

Những gì mà thần số học số 2 nên thay đổi

Là một trong những tuýp người ngược hoàn toàn với thần số học số số 4 . Người nắm giữ căng mệnh 2 luôn biết cách tạo ra những lợi thế của cá nhân qua việc nắm bắt thời cơ và lựa chọn thời thế cho riêng bản thân mình . Người có trực giác mạnh mẽ thường dễ cảm nhận được hơi thở của thời đại . Đôi khi quá tự tin vào trực giác cũng sẽ vô tình khiến họ tự tạo ra áp lực vô hình cho mình . Luôn có những cảm giác bất an mà không dám làm những việc đòi hỏi phải có thất bại giai đoạn tiền kì .

Người làm việc theo trực giác luôn tốt nhưng nếu gặp những người cao tay hơn trong cuộc sống . Ví dụ như họ dùng thạch chân ngữ trên mỗi người cũng làm cho người có trực giác cảm ti1h nhạy bén bị ngộ nhận và lợi dụng . Trong các mối quan hệ 2 người nếu người có trực giác tốt không biết lựa lời nên nói mà luôn dành thời gian nghi ngờ người khác sẽ dễ làm mất lòng bạn trai hay người thân trong gia đình mình .

Hướng đi chính xác cho người cầm thần số học số 2

Người cầm thần số học số 2 hợp ý nhất là khi vào những công việc trinh sát , làm thám tự , làm thẩm phán hoặc làm những nhà tâm lý học phân tích đời sống . Bản năng trực giác sẽ như một loại thiên phú trợ công cho bạn phát huy tốt nhất những điểm sáng của mình . Làm đúng những gì mình có thể và sống theo bản năng bạn sẽ tìm ra hào quang của nhân vật chính trong mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *