Thần số học số 8 – Tin thần tự lập tự cường

thần số học số 8

Thần số học số 8 là một trong những con số mà mọi người ai cũng muốn vui vẻ chấm nhận . Chỉ đơn giản rằng bản chất của con số này luôn là điều hết sức tuyệt vời. Người sở hữu con số thần số học số 8 sẽ có một cuộc đời tư tưởng làm chủ tất cả. Trong gia đình thì làm chủ gia đình trong công ty thì làm chủ doanh nghiệp . COn đường lãnh đạo luôn phơi phới và sáng chói trong suốt quá trình hoạt động của họ.

thần số học số 8

Thần số học số 8 và dấu hiệu nhận biết đến họ

Khi tổng các con số của ngày tháng năm sinh cộng lại lẻ hết toàn bộ với nhau tận cùng là số 8 thì đây là chủ nhân thần số học số 8. Chủ nhân thần số học số 8 từ khi sinh ra đã ghét ai đó quyết định điều gì cho mình . Một khi muốn làm bất kì điều gì sẽ tìm mọi cách làmc ho bằng được không có thương lượng . Trong môi trường học tập chủ nhân của con số này luôn có niềm đam mê quyền lãnh tụ ở các vai trò như lớp trưởng hay tổ trưởng .

Trong quân sự người sở hữu số 8 sẽ thăng tế trên con đường làm trương quan sĩ quan hay một quân nhân cấp cao . Trong côn gty thì sẽ giữ vai trò trương phòng hoặc giám đốc. Có thể nóichủ nhân con số 8 này sẽ ít khi nào phải lo về các vấn đề tài chính vì cơ bản họ là người rất rành và nhạy bén với những tư duy tài chính.

Tuy có lợi thế trong việc phát triển tư duy lãnh đạo nhưng điểm yếu cũng những người này luôn rõ ràng đến mức mà sự độc đoán đã che mờ khả năng giúp họ nhận ra. Họ luôn nghĩ mình là người biếttất cả và hiểu tất cả những gì người khác nghĩ về mình . Tuy nhiên chính sự tự phụ này thườn gây ra hiểu lầm và làm xấu đi hình tượng của họ trong mắt bạn bè và người trong gia đình.

Những điểm cần thay đổi của chủ nhân thần số học số 8

Bãn thân của những con số 8 này luôn là người có tính cách cá nhân độc lập mạnh mẽ một cách thái quá . Những lời khuyên xoay quanh họ thường sẽ bị cho là không đồng quan điểm dẫn đến họ tuyệt chuẩn và không làm theo . Người nắm giữ thần số học số 8 điều cần tiên cần phải học tập chính là cách thức lắng nghe những gì mà người khác chia sẻ một cách khách quan nhất

Đối với những mối quan hệ thân cận như gia đình hay người nhà nên tạo nhiều điều kiện để họ hiểu mình hơn thay vì lánh xa hay tỏ thái độ lạnh lùng . Cũng như câu một người trên đỉnh thường cô độc cũng không sai . Vì sẽ rất ít ai có thể hiểu rõ rằng bản thân họ muốn gì và theo đuổi điều gì

Hướng phát huy sở trường và sống đúng theo thần số học số 8

Chủ nhân con số 8 sẽ có thế mạnh rất lớn trong lĩng vực đầu tư tài chính . Họ sẽ luôn thành công và lèo láo đúng cuộc đời của bản thân bằng tư duy tài chính của mình . Họ là người thông minh sáng tạo sẵn sàng hứng chịu tất cả cơn bão áp lực mang lại chỉ cần có thể dẫn họ đến thành công .

Vậy nên cần học cách biểu lộ cảm xúc và chia sẻ về cá nhân nhiều hơn sẽ khiến mối quan hệ xung quanh họ được hòa tan . Không nên ôm và gánh áp lực quá nhiều dẫn đến những tiêu cực trong phong cách sống .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *